Home / Tin Mới / Sau một đêm, xuất hiện hàng dép nối dài biết tự di chuyển, nghi là dép bị lũ cuốn trôi của bà con miền Trung

Sau một đêm, xuất hiện hàng dép nối dài biết tự di chuyển, nghi là dép bị lũ cuốn trôi của bà con miền Trung

Hàng dép nối dài, biết tự di chuyển xuất hiện tại Hải Phòng khiến dân tình bán tín bán nghi, phải chăng trong số này có dép của bà con miền Trung bị lũ cuốn trôi năm ngoái?

Sau một đêm, người dân tại Hải Phòng ở khu vực Cầu Đất bất ngờ phát hiện cảnh tượng lạ lùng tưởng chỉ có trong phim. Dọc 1 bên hè phố, bỗng từ đâu xuất hiện những hàng dép nối dài bất tận và còn biết tự di chuyển như có một năng lực thần bí điều khiển. Những chiếc dép cọc cạch, vô chủ lạc lõng giữa lòng đường khiến nhiều người hoang mang và xót xa.

Theo quan sát, hàng dép là tập hợp của nhiều thể loại với các mức giá khác nhau, từ rẻ rúng như tổ ong mất mõm, đến tông lào buộc dây thép. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của cả những đôi crocs được chủ nhân chăm sóc kỹ càng, độ thêm stiker,… “Chúng cứ đứng đấy, im lìm, trầm mặc như chờ đợi 1 điều gì đấy, nhìn thương lắm” – một người chứng kiến thốt lên trong sự buồn bã.

Trong khi dân tình đang nhốn nháo tìm hiểu sự thật thì có người đã nảy ra ý kiến, phải chăng đây chính là 1 chiếc dép của người dân miền Trung bị lũ cuốn trôi năm ngoái? Cụ bà năm ấy được Thủy Tiên hỏi thăm không biết đã tìm thấy dép hay chưa?

Phải chăng đây là dép của bà cụ được Thủy Tiên hỏi thăm năm ngoái?

Đôi dép “bên đậu bên bay” của các cụ trong mùa lũ.
Giữa lúc mọi thắc mắc còn chưa được ngã ngũ thì sự việc bất ngờ đã xảy ra. Một người vì táy máy mà lỡ đá 1 chiếc dép ra khỏi hàng, tự nhiên có tiếng vọng lại rất to và rõ ràng từ một góc đường với nội dung: “Mày muốn chen hàng hả?”. Lúc này, tất cả mới vỡ lẽ hóa ra đây là những gương mặt vàng trong làng xếp hàng, đang đợi để mua bánh Trung Thu Đông Phương từ 2h đêm hôm trước.

Hóa ra đây là dép của người chờ mua bánh Trung thu.

Sau tiếng thét thất thanh đó, tất cả mọi thứ lại rơi vào sự im lặng vô tận. Những chiếc dép lại tiếp tục di chuyển bằng một sức mạnh vô hình nhưng không ai còn dám lên tiếng thắc mắc nữa.

Video hiện được chia sẻ rộng rãi.

TH