Home / Tin Mới / Hãi hùng ‘cá mập khổng lồ’ được phát hiện dưới đáy hồ đến nay vẫn còn là bí ẩn

Hãi hùng ‘cá mập khổng lồ’ được phát hiện dưới đáy hồ đến nay vẫn còn là bí ẩn

Hình ảnh này chắc chắc có thể khiến cho hội yếu tim được phen giật thót mình.

Một nhóm các thợ lặn trong quá trình khám phá hồ Neuchatel ở Romandy, Thụy Sĩ đã phát hiện ra một bức tượng kinh dị có hình thù cá mập khổng lồ, với những chiếc răng nhọn hoắc lởm chởm ở độ sâu khoảng 50m dưới mặt nước tăm tối, nơi ánh sáng gần như không chiếu tới được.

Hình ảnh gây ám ảnh này thật ra là một bức tượng được sử dụng trong phim ngắn mang tên “Choc au lac” vào năm 2007. Ngoài bức tượng cá mập này, người ta còn tìm thấy thêm một số các bức tượng với hình thù sinh vật kì quái khác ở những nơi sâu hơn dưới lòng hồ, đơn cử như một bức tượng có hình dáng giống như một con rồng kì quái nằm ở độ sâu hơn 60m.

Khi đoạn video này được đăng tải trên mạng xã hội, nó đã nhận về không ít lượt chia sẻ và vô số bình luận cho biết đã “nổi da gà” khi lần đầu nhìn thấy nó dù chỉ là qua màn hình điện thoại.

“Tôi đã rùng mình khi nhìn thấy hình ảnh này, tôi rất sợ những thứ nằm dưới đáy biển”.

“Sẽ thế nào nếu như có một con cá mập thật chui ra từ miệng bức tượng này?”

“Trời ơi, nhìn sợ quá, thử tưởng tượng có một ông thợ lặn xui xẻo nào đó lặn xuống dưới mà không biết về bức tượng này, rồi khi nhìn thấy nó ổng sẽ thế nào, chắc xỉu mất!”

“Tui thà là nhìn thấy một con cá mập sống bơi tung tăng trước mặt hơn là bắt gặp phải bức tượng này”.

Đến nay vẫn không có câu trả lời cho việc ai đã đem thả bức tượng kinh dị này ở giữa lòng hồ, nhưng nếu đây là một trò chơi khăm hù dọa những thợ lặn ở Neuchatel thì nó đã rất thành công khi khiến nhiều người đau tim nếu họ vô tình chạm trán nó.

..,..